0912 245 737

KHU CĂN HỘ LAPAZ TOWER

  28/10/2014
Diện tích khu đất: 811 m2.
Diện tích xây dựng: 581 m2.
Tổng số tầng: 16 tầng + 1 hầm.
Tầng đế: 2 tầng văn phòng + mini supermarket.
Tổng số căn: 77 căn + 6 Penthouse.

VỊ TRÍ THỂ HIỆN SỰ ƯU VIỆT
Sở hữu Căn hộ tại quận Hải Châu Đà Nẵng thì ví như mua Bất động sản tại Quận 1 Hồ Chí Minh ! Tọa lạc tại đường Nguyễn Chí Thanh, LaPaz Tower là căn hộ tận hưởng ưu việt của Trung Tâm Thành Phố:
+ An toàn: Lân cận LAPAZ TOWER là cơ quan công an thành phố, tòa nhà trung tâm hành chính của toàn thành phố Đà Nẵng, cơ quan văn phòng nhà nước... Quận Hải Châu là Quận trung tâm hành chính, đầu não của Đà Nẵng.
+ Tương lai cho con cái: Hầu hết người dân Đà Nẵng muốn sống tại Hải Châu vì muốn chọn cho bé trường tốt nhất tại Đà Nẵng từ mầm non (Hồng Nhung, ACB..) tiểu học (Phù Đổng) đến trung học (Trưng Vương, Phan Chu Trinh, Lê Quý Đôn..).
+ Giá: Hợp lý với giá 760 đến 1 tỷ2 để sở hữu căn hộ trung tâm.
            + Tiện lợi: Thật dễ dàng để đi đến các tiện ích như chợ, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan làm việc với đơn vị chỉ tính bằng: PHÚT (bình quân từ 3 đến 7 phút)  


Các tiện ích tính bằng phút:
+ Sông Hàn: 500m (1 Phút)
+ Chợ Hàn: 1.7km (5 Phút)
+ Bãi biển: 3.2km (8 Phút)
+ Sân bay: 4.1km (10 Phút)
+ Ngân hàng lân cận: 3 đến 5 phút.


 
Hướng chính của LaPaz Tower là hướng Đông, mặt tiền view nhìn sông Hàn, căn hộ luôn mát mẻ và đón gió lộng Sông Hàn thổi về. Từ Lapaz Tower khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng con sông Hàn thơ mộng và Thành phố Đà Nẵng từ một góc nhìn thoáng đãng và đầy thu hút.
  


Sự hấp dẫn từ chất lượng
 
 


      
            LaPaz Tower là dự án của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng (NDN) (chủ đầu tư của Danang Plaza). Nếu những ai đã ghé thăm Danang Plaza sẽ thấy rất hài lòng về chất lượng thi công: từ kết cấu đến vật dụng trong nhà, hệ thống điện nước và sự hợp lý trong bố trí không gian. Lapaz Tower cũng thừa hưởng những ưu điểm trên, ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn thiết kế khi mua, để căn hộ đẹp hơn và thu hút hơn
 
            Với hệ thống thang máy cảm ứng thông minh nhập khẩu từ Thụy Sĩ chất lượng cao, từ tầng 12 trờ lên phải dùng thẻ từ.
 
Hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động trong từng căn hộ và hệ thống báo cháy chính xác (căn hộ nào bị cháy) báo trực tiếp về máy chủ.
 Mỗi tầng đều có chỗ thu gom rác.
Cửa là loại cửa từ Elock nhập khẩu từ Malaysia.

Sơ đồ mặt bằng